In hóa đơn bán lẻ, bán hàng, in biểu mẫu thông thường

HÓA ĐƠN LÀ GÌ?

Hoá đơn là một giấy tờ yêu cầu thanh toán các mặt hàng với số lượng và đơn giá liệt kê trong giấy tờ đó. In hóa đơn bán lẻ do chủ cửa hàng hay cơ sở buôn bán giao cho người mua. Sau khi bên mua thanh toán, bên bán sẽ xác nhận vào hóa đơn chẳng hạn như đóng dấu chứng nhận đã trả tiền. Khi đó, hóa đơn có cả tác dụng giống như biên lai hay giấy biên nhận, khi đã nhận tiền của khách hàng.

in hoa don ban le

NHẬN IN CÁC LOẠI HÓA ĐƠN CARBON 2 LIÊN, 3 LIÊN

gia in bieu mau

Hóa đơn bán lẻ thông thường : Hoá đơn bán lẻ là hoá đơn bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ trong nội địa dành cho các tổ chức, cá nhân khai, nộp thuế giá trị gia tăng theo phương pháp trực tiếp. ( Hóa đơn carbon ) không cần đặt giấy than vào bên trong
Các loại hóa đơn khác: In biểu mẫu, In phiếu thu, phiếu chi, hóa đơn xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, hóa đơn thanh toán kiêm phiếu bảo hành..( Hóa đơn carbon, hóa đơn thường )

jgo1370057443fff

In hóa đơn giá rẻ Huy Phong luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ In hóa đơn tốt nhất với công nghệ in hiện đại từ Châu Âu và Nhật Bản.

Thời gian giao hàng (từ 3 – 5 ngày tính từ ngày duyệt mẫu)
Qui cách sản phẩm
Kích thước thành phẩm : lựa chọn
Qui cách :In hóa đơn bán hàng: In 1 mặt, cắt bế và đóng cuốn thành phẩm (100 tờ / cuốn- giấy fort; 150 tờ / cuốn – giấy carbonless 3liên; 100 tờ/cuốn – giấy carbonless 2 liên)

Khách hàng sẽ nhận báo giá in ấn ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ trực tuyến

nhan vien thiet ke

in huy phong

D11/58L Quách Điêu – Ấp 4 – Vĩnh Lộc A- Bình Chánh

Email: inanhuyphong@gmail.com  ĐT: 08-66792252, Di Động: 0903 800 507